Các phòng, đơn vị trực thuộc
12. Trung tâm Tài nguyên và Môi trường

I. Ban lãnh đạo trung tâm

1. Giám đốc : Ông Đoàn Thanh Hồng

2. Phó giám đốc:

3. Phó giám đốc:

II. Các phòng ban Bộ

Bộ phận Hành chính - Quản trị

Bộ phận Quy hoạch - Kế hoạch

Bộ phận Kỹ thuật

III.Vị trí, chức năng:

Trung tâm Tài nguyên và Môi trường là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở tài nguyên và Môi trường; có tư cách pháp nhân, có con dấu, được mở tài khoản để thực hiện nhiệm vụ; có chức năng tổ chức các hoạch động tác nghiệp kỹ thuật về lĩnh vực tài nguyên, môi trường theo quy định của Nhà nước.

IV. Nhiệm vụ, quyền hạn:

1 - Xây dựng và điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, nước và khoáng sản để Giám đốc Sở tài nguyên và Môi trường trình cấp thẩm quyền phê duyệt.

2 - Tổ chức thực hiện việc điều tra khảo sát, đo đạc, đánh giá, phân tích, phân hạng đất và lập bản đồ địa chính theo quy định.

3 - Tổ chức việc điều tra cơ bản, đánh gia tài nguyên nước.

4 - Tổ chức xây dựng hệ thống điểm đo đạc cơ sở chuyên dụng, thành lập hệ thống bản đồ địa chính, bản đồ chuyên đề phụ vụ các mục đích chuyên dụng.

5 - Tham gia việc cắm mốc phụ vụ cho việc bàn giao, thu hồi đất; cắm mốc các khuc vụ cấm, tạm cấm khoang sản trên địa bàn tỉnh.

6 - Ứng dụng khoa học công nghệ và chuyển giao công nghệ vào lĩnh vực quy hoạch, phân tích, phân hạng đất và điều tra, khảo sát, đo đạc lập bản đồ địa chính, bản đồ chuyên nghành trên địa bàn tỉnh.

7 - Tổ chức in ấn, xuất bản các loại bản đồ địa chính và các bản đồ chuyên nghành theo kế hoạch Nhà nước và nhu cầu của các tổ chức, cá nhân theo quy định.

8 - Quản lý cán bộ, viên chức và người lao động, tài chính, tài sản của đơn vị theo quy định của Nhà nước và của tỉnh.