Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hải Dương http://tnmt.haiduong.gov.vn

Gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân Mậu Tuất-2018
28.02.2018

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2018, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp xuân Mậu Tuất- năm 2018. Đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên- Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường- chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Đình Kiêm- Tỉnh ủy viên- Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư- Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Sở qua các thời kỳ cùng hơn 40 cán bộ hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bày tỏ sự vui mừng trong buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí

Trong không khí đầm ấm và thân tình của buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường nhân dịp năm mới 2018. Đồng chí vui mừng báo cáo những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành năm 2017 và cho rằng, nhiệm vụ năm 2018 đối với Ngành còn rất nặng nề. Song phát huy những kết quả đạt được, tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo toàn ngành triển khai quyết liệt các giải pháp ngay từ những ngày đầu năm với mục tiêu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Tài nguyên và Môi trường đã được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh giao. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí ngành Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới để xây dựng Ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Tài nguyên và Môi trường.

Bác Đoàn Hệ- nguyên Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Thay mặt các cán bộ hưu trí, bác Đoàn Hệ - nguyên Phó Giám đốc Sở- Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện mà ngành Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong năm 2017 và tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể Lãnh đạo Sở, sự nỗ lực của cán bộ, công chức, toàn ngành Tài nguyên và Môi trường sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí
 và thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở

Gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân là một trong những hoạt động thường niên của Sở Tài nguyên và Môi trường, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ thông tin về Ngành Tài nguyên và Môi trường và cùng ôn lại những kỷ niệm mỗi dịp tết đến xuân về.


Vũ Tiến- Văn phòng SởURL của bản tin này::http://tnmt.haiduong.gov.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1240

© Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hải Dương contact: quanghungit@gmail.com