Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản TN&MT Thủ tục hành chính Cải cách hành chính Hỗ trợ kỹ thuật Sơ đồ site
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Thư viện bản đồ
Phần mềm & Dữ liệu
Diễn đàn trao đổi
Danh bạ Weblinks
Liên hệ


   Danh mục tin 
   Danh bạ Weblinks 
   Bài viết theo ngày 
Tháng Tư 2017
T2T3T4T5T6T7CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
 <  > 
Tin tức » Tin tức và sự kiện
T.5, 27/04/17 
Khối thi đua kinh tế chuyên ngành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017
13.01.2017 14:16

Xem hình

Sáng ngày 13/01/2017, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương, Khối thi đua kinh tế chuyên ngành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, đồng chí Vũ Ngọc Long, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường – Đơn vị Trưởng khối chủ trì Hội nghị.


Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng, Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các sở, ngành thuộc Khối (Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Công thương; Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn; Sở Xây dựng; Sở Giao thông vận tải; Sở Thông tin và truyền thông; Ban quản lý các Khu công nghiệp; Liên minh Hợp tác xã).
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự trao đổi, thảo luận về những thành tích nội bật của từng ngành và góp ý bổ sung báo cáo tổng kết của khối: Bổ sung đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện phong trào thi đua của các đơn vị; cập nhật, bổ sung số liệu báo cáo của các đơn vị trong khối; đề nghị đổi mới phương thức hoạt động, như chấm điểm, kiểm tra chéo tại các đơn vị và thăm quan mô hình, trao đổi kinh nghiệm giữa các Sở cho sinh động… ; trên cơ sở đó đề xuất và bàn phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt công tác thi đua của Khối năm 2017.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Đàm, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Khối thi đua kinh tế chuyên ngành trong năm, đặc biệt là duy trì các hoạt động thể thao, giao lưu trong Khối. Để suy tôn những đơn vị xuất sắc năm 2016, đồng chí Trưởng Ban thi đua khen thưởng đề nghị các đơn vị trong Khối nêu rõ một số kết quả nổi bật, đặc sắc của từng đơn vị trong việc thực hiện các phong trào thi đua trong năm; Đánh giá sự phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị trong Khối.
Hội nghị cũng đã tổ chức bình xét bằng hình thức bỏ phiếu kín, suy tôn các đơn vị xuất sắc trong năm 2016. Kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường xếp thứ Nhất, Ban quản lý các Khu công nghiệp xếp thứ Nhì, Liên minh Hợp tác xã xếp thứ Ba; các thành viên trong Khối cũng nhất trí đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Sở Tài nguyên và Môi trường; đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Ban quản lý các Khu công nghiệp; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Liên minh Hợp tác xã. Hội nghị cũng nhất trí cao bàn giao đơn vị Trưởng Khối năm 2017 cho Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

(Các đơn vị thành viên Khối thi đua Kinh tế chuyên ngành tỉnh Hải Dương ký Giao ước thi đua năm 2017 dưới sự chứng kiến của
Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng)


Kết thức Hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Long, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường – Đơn vị Trưởng khối năm 2016 đã phát biểu cảm ơn Ban thi đua khen thưởng và các thành viên trong khối đã sát cánh cùng Trưởng khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo kế hoạch của Khối đã đề ra.

Đỗ Tiến Dũng – VP sở
tuannv (Theo VP Sở) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2019
Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai, môi trường, tài nguyên nước.
Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua cụm thi đua số 1- Bộ Tài nguyên và Môi trường
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Hải Dương
Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương
Chương trình công tác tuần của lãnh đạo Sở (từ ngày 10/4/2017 đến ngày 16/04/2017 )
Những chính sách có hiệu lực từ tháng 4 năm 2017
Thông báo xét tuyển viên chức Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương 2017
Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai thực hiện kế hoạch khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp về cải cách hành chính
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3 năm 2017
Tự độngTELEXVNITắt
 
Dịch vụ xử lý và cung cấp thông tin
gia dat hai duong
Hỗ trợ  hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi t
tuyen truyen cong tac cgcn
Quy hoach dat dai
Sản phẩm đo đạc bản đồ
Kiem ke dat dai