Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản TN&MT Thủ tục hành chính Cải cách hành chính Hỗ trợ kỹ thuật Sơ đồ site
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Thư viện bản đồ
Phần mềm & Dữ liệu
Diễn đàn trao đổi
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
   Danh bạ Weblinks 
   Bài viết theo ngày 
Tháng Ba 2018
T2T3T4T5T6T7CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
 <  > 
Tin tức » Tin tức và sự kiện
T.4, 21/03/18 
Đoàn chuyên gia của Viện Thuỷ lợi và Thoát nước của Nhật Bản (JIID) làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương
28.07.2017 16:50

Xem hình

Sáng ngày 28/07/2017, Đoàn chuyên gia của Viện Thuỷ lợi và Thoát nước của Nhật Bản do ông Akira Hashimoto, Trưởng nhóm nghiên cứu Dự án của JIID dẫn đầu và Bà Phạm Thị Thuý Hạnh, chuyên viên chính Vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học, Công nghệ, Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương về nội dung tìm hiểu thông tin dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp ở địa phương. Tiếp đoàn tại buổi làm việc có đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Vũ Ngọc Long, đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở.

Tại buổi làm việc, ông Akira Hashimoto, Trưởng nhóm nghiên cứu Dự án của JIID đã giới thiệu về lịch sử phát triển của Viện Thuỷ lợi và Thoát nước của Nhật Bản và về thực hiện tư vấn nghiên cứu giải quyết các vấn đề liên quan đến chính sách và kỹ thuật trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp và nông thôn của Nhật Bản. Năm nay JIID bắt đầu khởi động dự án về dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp do Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thuỷ sản của Chính phủ Nhật Bản tài trợ. Dự án này sẽ thực hiện ở một số nước Đông Nam Á. Để tìm hiểu thông tin về dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp tại Việt Nam nhằm xây dựng một bộ hướng dẫn về dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp tại địa phương. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm và chuyên môn của Nhật Bản nhằm mở rộng kiến thức và quan hệ đối tác giữa Nhật Bản và Việt Nam để hỗ trợ các chương trình, cũng như tận dụng các kinh nghiệm thực tiễn của cộng đồng quốc tế. Đây là cơ hội để các cán bộ thực hiện công tác quản lý đất nông nghiệp, tiếp cận thông tin về công nghệ mới, hiện đại của Nhật Bản.

Cũng tại buổi làm việc, ông Akira Hashimoto, Trưởng nhóm nghiên cứu Dự án của JIID, chia sẻ về tầm quan trọng của việc tăng cường hỗ trợ kỹ thuật và tài chính cho các nước đang phát triển để giúp họ tăng cường khả năng thích ứng.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Vũ Ngọc Long trân trọng cảm ơn Đoàn công tác của Viện Thuỷ lợi và Thoát nước của Nhật Bản và Bộ Tài nguyên và Môi trường đã giới thiệu, những kiến thức thiết thực và bổ ích về việc dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Bộ Tài nguyên và Môi trường; Viện Thuỷ lợi và Thoát nước của Nhật Bản về lĩnh vực này tại Hải Dương.


Một số hình ảnh tại Hội nghịtuannv (Theo Trần Văn Học - VP Sở) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang

Sở Tài nguyên và Môi trường phát động phong trào thi đua năm 2018
Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
Gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân Mậu Tuất-2018
Gặp mặt đầu xuân năm 2018
Thăm và chúc tết Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh Hải Dương
Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2018
Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Hải Dương năm 2017, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018
Đoàn thanh niên Sở TNMT tham gia Lễ phát động phong trào xây dựng đê kiểu mẫu và tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường.
Quy định về sử dụng kinh phí chi về tài nguyên môi trường
Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổng kết công tác năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
Tự độngTELEXVNITắt
 
Quy hoach dat dai
Sản phẩm đo đạc bản đồ
Kiem ke dat dai
Dịch vụ xử lý và cung cấp thông tin
tuyen truyen cong tac cgcn
Hỗ trợ  hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi t
gia dat hai duong