Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản TN&MT Thủ tục hành chính Cải cách hành chính Hỗ trợ kỹ thuật Sơ đồ site
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Thư viện bản đồ
Phần mềm & Dữ liệu
Diễn đàn trao đổi
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
   Danh bạ Weblinks 
   Bài viết theo ngày 
Tháng Một 2019
T2T3T4T5T6T7CN
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
 <  > 
Tin tức » Tin tức và sự kiện
T.5, 17/01/19 
Gặp mặt đầu xuân năm 2018
22.02.2018 09:43

Trong không khí tưng bừng cùng cả nước chào đón năm mới 2018, sáng 21 tháng 02 năm 2018 (mùng 06 tết), Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.Đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên- Ủy viên UBND tỉnh Bí thư đảng ủy- Giám đốc Sở

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên- Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh- Bí thư đảng ủy- Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, chúc một năm mới gặp hái nhiều thành công mới.

Nhìn lại một năm đã qua, với tinh thần tiết kiệm, khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng, mỗi người, mỗi đơn vị trong Sở đã nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường giao. Những nỗ lực to lớn này của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương đã và đang phát huy hiệu quả trong các hoạt động phát triển của Ngành. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở tôi xin trân trọng cảm ơn và biểu dương toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương đã và đang mang hết tâm huyết, chung tay xây dựng vì một tương lai tốt đẹp của Sở Tài nguyên và Môi trường. Ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của Ngành phục vụ cho sự nghiệp CNH - HĐH của đất nước.

Phát huy các thành tích đạt được trong năm qua, khắc phục những tồn tại, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương, mỗi đơn vị trong Sở đón Xuân mới Mậu Tuất 2018 với nỗ lực mới, chủ động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Tiếp tục cùng chung tay, tranh thủ mọi thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục tập trung đổi mới quản lý, thực hiện tốt kỷ cương nề nếp trong công tác, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, phấn đấu năm 2018 tập trung triển khai thực hiện xuất sắc những nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường.


tuannv (Theo Vũ Tiến- Văn phòng Sở) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
DL doanh nghiệp Danh mục

Ban Kinh tế- Ngân sách Hội Đồng nhân dân tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường
Phiên họp thứ 14 và lễ chuyển giao chức vụ chủ tịch uỷ ban bảo vệ môi trường lưu vực sông Cầu
Học viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường nghiên cứu thực tế tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương
Hội nghị tập huấn công tác ứng dụng CNTT ngành TN&MT
Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật Việt Nam” năm 2018.
Sở Tài nguyên và Môi trường công khai lấy ý kiến góp ý hoàn thiện dự thảo văn bản quy phạm pháp luật đất đai
Họp góp ý hoàn thiện dự thảo quy định về đất đai
Sở Tài nguyên và Môi trường làm việc với đoàn đầu tư nước ngoài
Đoàn TN phối hợp với Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
Tích cực cải cách, tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về TN&MT
Tự độngTELEXVNITắt