Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản TN&MT Thủ tục hành chính Cải cách hành chính Hỗ trợ kỹ thuật Sơ đồ site
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Thư viện bản đồ
Phần mềm & Dữ liệu
Diễn đàn trao đổi
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
   Danh bạ Weblinks 
   Bài viết theo ngày 
Tháng Năm 2019
T2T3T4T5T6T7CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
 <  > 
Tin tức » Tin tức và sự kiện
T.3, 21/05/19 
Gặp mặt đầu xuân năm 2018
22.02.2018 09:43

Trong không khí tưng bừng cùng cả nước chào đón năm mới 2018, sáng 21 tháng 02 năm 2018 (mùng 06 tết), Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.Đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên- Ủy viên UBND tỉnh Bí thư đảng ủy- Giám đốc Sở

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Long- Tỉnh ủy viên- Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh- Bí thư đảng ủy- Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, chúc một năm mới gặp hái nhiều thành công mới.

Nhìn lại một năm đã qua, với tinh thần tiết kiệm, khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng, mỗi người, mỗi đơn vị trong Sở đã nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường giao. Những nỗ lực to lớn này của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương đã và đang phát huy hiệu quả trong các hoạt động phát triển của Ngành. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở tôi xin trân trọng cảm ơn và biểu dương toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương đã và đang mang hết tâm huyết, chung tay xây dựng vì một tương lai tốt đẹp của Sở Tài nguyên và Môi trường. Ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của Ngành phục vụ cho sự nghiệp CNH - HĐH của đất nước.

Phát huy các thành tích đạt được trong năm qua, khắc phục những tồn tại, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương, mỗi đơn vị trong Sở đón Xuân mới Mậu Tuất 2018 với nỗ lực mới, chủ động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Tiếp tục cùng chung tay, tranh thủ mọi thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục tập trung đổi mới quản lý, thực hiện tốt kỷ cương nề nếp trong công tác, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, phấn đấu năm 2018 tập trung triển khai thực hiện xuất sắc những nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường.


tuannv (Theo Vũ Tiến- Văn phòng Sở) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
DL doanh nghiệp Danh mục

Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức lễ ký, triển khai Quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự
Hội nghị thực hiện Đề án 161 và các hoạt động của Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN
Lần đầu tiên Hải Dương đăng cai vòng chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2019
Ngày 22/3 tại UBND tỉnh Hải Dương, Ban tổ chức Robocon Việt Nam 2019 đã tổ chức họp thống nhất các nội dung và điều kiện chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc.
Nghị quyết thành lập thành phố Chí Linh thuộc tỉnh Hải Dương
Định hướng nội dung tuyên truyền tài nguyên và môi trường năm 2019
Hải Dương không khống chế số tầng cao tối đa, cho phép sử dụng nhiều công năng trong một công trình
Tuyên truyền về hoạt động lập vi bằng của Thừa phát lại
Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng Sông Sồng thuộc cụm thi đua số 1 - Bộ Tài nguyên và Môi trường ký giao ước thi đua năm 2019
Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Tài nguyên và Môi trường
Tự độngTELEXVNITắt