Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản TN&MT Thủ tục hành chính Cải cách hành chính Hỗ trợ kỹ thuật Sơ đồ site
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Thư viện bản đồ
Phần mềm & Dữ liệu
Diễn đàn trao đổi
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
   Danh bạ Weblinks 
   Bài viết theo ngày 
Tháng Mười hai 2018
T2T3T4T5T6T7CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
 <  > 
Tin tức » Cải cách hành chính
T.3, 11/12/18 
Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Phú Thọ
16.03.2018 07:43

Ngày 10 tháng 3 năm 2018, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương và Phú Thọ đã tổ chức buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về các lĩnh vực bảo vệ môi trường, khoáng sản, tài nguyên nước và cải cách hành chính.


Toàn cảnh buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Phú Thọ
Tham dự buổi tọa đàm, có các đồng chí là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường cùng đại điện các phòng Khoáng sản, Tài nguyên nước và Văn phòng Sở của Sở Tài nguyên và Môi trường 02 tỉnh Hải Dương, Phú Thọ.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Lưu Văn Doanh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ hoan nghênh đoàn đại biểu của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm đồng thời giới thiệu khái quát về tỉnh nhà. Theo đó, Phú Thọ là tỉnh miền núi với điều kiện tự nhiên khá đa dạng gồm ba vùng sinh thái: đồng bằng, trung du, vùng núi; nằm ở cuối dãy Hoàng Liên Sơn, là cửa ngõ nối liền đồng bằng với các tỉnh phía Bắc Tây Bắc. Phú Thọ có nhiều di tích lịch sử văn hóa, đặc biệt là khu di tích lịch sử đền Hùng, thu hút hàng triệu du khách đến thăm quan mỗi năm. Cùng với sự phát triển về du lịch, sự quan tâm của cấp ủy đảng và chính quyền tỉnh Phú Thọ đối với công tác bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao. Công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường lễ hội trong những năm vừa qua đã thu được những kết quả tích cực: khu vực lễ hội đã được đầu tư hạ tầng thu gom, xử lý rác thải ….  
Tại buổi tọa đàm, đại biểu 02 tỉnh đã tập trung trao đổi, làm rõ một số nội dung còn có vướng mắc về quản lý môi trường trong lĩnh vực du lịch, lễ hội; xử lý môi trường rác thải khu vực nông thôn; triển khai hệ thống quan trắc tự động đối với nguồn xả thải lớn; đấu giá quyền khai thác khoáng sản, tài nguyên nước và công tác cải cách hành chính.
Thay mặt đoàn công tác Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương, đồng chí Tạ Hồng Minh – Phó giám đốc Sở gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ đã quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ, xem đây là kinh nghiệm quý báu để Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương tiếp tục tham mưu, làm tốt công tác quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường trên địa bàn đồng thời tin tưởng và mong muốn 02 tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ nhau làm tốt công tác quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và công tác cải cách hành chính trong thời gian tới./.
Thủy Bùi- Văn phòng SởTuannv (Theo VPS) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
DL doanh nghiệp Danh mục

Ban Kinh tế- Ngân sách Hội Đồng nhân dân tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường
Phiên họp thứ 14 và lễ chuyển giao chức vụ chủ tịch uỷ ban bảo vệ môi trường lưu vực sông Cầu
Học viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường nghiên cứu thực tế tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương
Hội nghị tập huấn công tác ứng dụng CNTT ngành TN&MT
Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật Việt Nam” năm 2018.
Sở Tài nguyên và Môi trường công khai lấy ý kiến góp ý hoàn thiện dự thảo văn bản quy phạm pháp luật đất đai
Họp góp ý hoàn thiện dự thảo quy định về đất đai
Sở Tài nguyên và Môi trường làm việc với đoàn đầu tư nước ngoài
Đoàn TN phối hợp với Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
Tích cực cải cách, tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về TN&MT
Tự độngTELEXVNITắt