Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản TN&MT Thủ tục hành chính Cải cách hành chính Hỗ trợ kỹ thuật Sơ đồ site
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Thư viện bản đồ
Phần mềm & Dữ liệu
Diễn đàn trao đổi
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
   Danh bạ Weblinks 
   Bài viết theo ngày 
Tháng Mười hai 2018
T2T3T4T5T6T7CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
 <  > 
Tin tức » Tin tức và sự kiện
T.5, 06/12/18 
Hội nghị tập huấn công tác lập hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho các cơ sở tôn giáo
18.08.2017 15:36

Sáng 18/8/2017, tại sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương, Ban chỉ đạo cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các cơ sở tôn giáo tỉnh (Ban chỉ đạo) tổ chức Hội nghị triển khai và tập huấn chuyên môn về công tác đo đạc; lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu các tài sản gắn liền với đất; giao đất bổ sung cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có đại diện Lãnh đạo Sở, Ban trị sự Phật giáo tỉnh, tổ chuyên viên giúp việc BCĐ và các đơn vị tư vấn về công tác đo đạc, lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Đồng chí Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường – Phó Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được hướng dẫn một số chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu các tài sản gắn liền với đất: Xác nhận cơ sở tôn giáo hợp pháp và người đại diện; phương pháp thu thập tài liệu, rà soát nguồn gốc sử dụng đất, xác định mốc giới theo nguồn gốc và đo đạc tại thực địa; quy trình, quy phạm đo đạc bản đồ; hoàn thiện hồ sơ đề nghị giao đất bổ sung; hoàn thiện hồ sơ đảm bảo điều kiện trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cũng tại Hội nghị các đại biểu được nghe phổ biến kế hoạch kinh phí thực hiện công tác quản lý và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu các tài sản gắn liền với đất cho các cơ sở tôn giáo.

Sau Hội nghị này các đơn vị, địa phương sẽ cùng nhau thực hiện tốt công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho các cơ sở tôn giáo nhằm hoàn thành kế hoạch cấp Giấy chứng nhận được UBND tỉnh đã đề ra.tuannv (Theo Trần Văn Học - VPS) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Tự độngTELEXVNITắt